Chuyển nhà giảm giá 20% Thanh Hương phố Lê Duẩn

Chuyển nhà giảm giá 20% Thanh Hương phố Lê Duẩn
Chuyển nhà giảm giá 20% Thanh Hương phố Lê Duẩn

Công ty Thanh Hương là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Có uy tín và kinh nghiệm lâu năm tại phố Lê Duẩn. Chúng tôi đã được nhiều quý công ty, doanh nghiệp tại phố Lê Duẩn tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Duẩn của Thanh Hương. Được bình chọn là dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất tại đây. Chúng tôi đã liên tục cải tiến dịch vụ về mọi mặt. Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng tại khu vực.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Lê Duẩn.

Văn phòng công ty thường có rất nhiều đồ đạc, trang thiết bị. Như bàn ghế, tủ tài liệu, hệ thống máy tính, máy chiếu…Toàn những thiết bị quan trọng, cần hết sức cẩn thận trong quá trình vận chuyển. nhưng bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Thanh Hương. Nhân viên công ty chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp để làm các công việc đó.

Chuyển nhà giảm giá 20% Thanh Hương phố Lê Duẩn
Chuyển nhà giảm giá 20% Thanh Hương phố Lê Duẩn

Thanh Hương là công ty chuyên chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng những chiếc xe tải chuyên dụng. Đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra nhanh chóng.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Duẩn.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Duẩn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Lê Duẩn.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Duẩn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố
Lê Duẩn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Lê Duẩn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Chúng tôi còn có dịch vụ Thue xe tai nho

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.

dail-support
dail-support
dail-support