Chuyển nhà tại Chung cư Dolphin Plaza – Mỹ Đình

Thanh Hương chuyển nhà khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà trọn gói là nhu cầu tất yếu của một xã hội phát triển, đặc biệt là tại Hà Nội khi thủ đô của chúng ta có sự phát triển và vận động không ngừng nghĩ về mọi mặt.

Nhu cầu cần nâng cao điều kiện làm việc, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc cao cấp. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được.

Hôm nay Thanh Hương sẽ giới thiệu với bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Chung cư Dolphin Plaza – Mỹ Đình

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Chung cư Dolphin Plaza – Mỹ Đình

Giới thiệu về Chung cư Dolphin Plaza – Mỹ Đình

chung-cu-dolphin-plaza
chung-cu-dolphin-plaza

Toạ lạc tại khu vực trung tâm đô thị – hành chính mới phía Tây Hà Nội, được thiết kế đồng bộ, hoàn chỉnh, Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những chủ gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống.

Với tư tưởng thiết kế “nhà trong vườn- vườn trong nhà”, phong cách Dolphin Plaza kéo thiên nhiên vào tầm với của bạn một cách ngẫu hứng nhưng thống nhất về ý tưởng, chỉn chu nhưng thoả mãn những đam mê. Chung cư Dolphin Plaza đoạt Giải nhất kiến trúc quốc gia năm 2012 vượt qua 120 dự án chung cư tại Hà Nội.

>>> Xe tải chở hàng thuê

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà Hà Nội, phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng ngàn gia đình, cơ quan, công sở, doanh nghiệp.

Công ty chuyển nhà Thanh HươngChuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là đối với người dân ở thủ đô Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

dail-support
dail-support
dail-support