Chuyển nhà trọn gói tại Đường Bùi Bằng Đoàn – Nguyễn Trãi

Chuyển văn phòng uy tín tại phố Hoàng Sâm

Chuyển nhà Thanh Hương cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu vực Quận Hà Đông, nhằm phục vụ thuận tiện nhất cho khách hàng của thủ đô trong công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ, với đỗi ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản ,nhiều năm kinh nghiệm ,yêu nghề ,không gian dối khách trong khi chuyển nhà tại khách hàng , khách hàng cứ yên tâm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương hãy để chúng tôi làm giúp bạn.

Chuyển nhà tại Đường Bùi Bằng Đoàn – Nguyễn Trãi

Chuyển nhà trọn gói tại đường Đồng Bông

Quy trình làm việc của công ty Thanh Hương

1. Tiếp nhận thông tin

– Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương, nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói,chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

– Sau khi nhận được điện thoại của quý khách Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá chuyển nhà trọn gói của khách hàng một cách cụ thể nhất.

3. Triển khai thực hiện hợp đồng

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

– Đồ đạc được chuyển đi sử dụng Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp nhất.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

– Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty trọn gói Thanh Hương nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

– Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

– Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

dail-support
dail-support
dail-support