Chuyển nhà trọn gói tại Đường Đại An – Văn Mỗ

Chuyển nhà giá rẻ tại phố Phạm Tuấn Tài

Thanh Hương tự hào là một trong những dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ và có bề dày kinh nghiệm hoạt động trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty bao gồm: Chuyển nhà ở, phòng trọ, nhà chung cư, chuyển văn phòng giá rẻ, nhà kho, di dời nhà xưởng,… tại tất cả các quận huyện trong địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận.

Để đáp ứng cho dịch vụ vận chuyển được tốt nhất, công ty đầu tư nhiều loại xe tải chuyên dụng từ: 0,5 tấn, 1,25 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, với các dịch vụ như chuyển đồ thuê, cho thuê xe tải, các trang thiết bị vận chuyển đồ đạc, xe kéo, tời cẩu hàng nặng,… cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất.

Chuyển nhà tại Đường Đại An – Văn Mỗ

chuyen-nha-tron-goihn20

Quy trình vận chuyển đồ chuyên nghiệp:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Qua tổng đài, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi sẽ ghi lại số điện thoại, địa chỉ,… để có những tư vấn tốt nhất cho bạn.

2. Khảo sát và kí hợp đồng

Sau khi có được thông tin khách hàng, nhân viên công ty sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc, tư vấn, đưa ra phương án tốt nhất để vận chuyển. Hoàn tất khâu này chúng tôi sẽ báo giá, ấn định thời gian vận chuyển và ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói với khách hàng.

3. Tháo dỡ, đóng gói và phân loại đồ đạc

Để tiết kiệm diện tích cho xe, tránh va đập, trầy xước, chúng tôi sẽ tháo dỡ toàn bộ đồ đạc cồng kềnh, có kích thước lớn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp miễn phí toàn bộ bao bì, giấy bọc chuyên dụng, thùng carton, băng dính,… để đóng gói đồ.

Đồ dễ vỡ được xếp vào những thùng có kích thước nhỏ, bọc lót cẩn thận, đánh dấu bên ngoài thùng. Sách vở, tài liệu được sếp vào thùng carton, dán băng dính, in Logo công ty và ghi chú hàng quan trọng. Toàn bộ đồ khác được bọc gói cẩn thận bằng màng nilon, thùng carton phù hợp.

4. Vận chuyển và lắp đặt

Sử dụng hệ thống xe tải chuyên dụng, có trọng tải phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách. Xếp đồ đạc ngăn nắp, khoa học, tránh chồng chéo, chèn ép.

Sau khi chuyển đến nhà mới: nhân viên thực hiện lau chùi, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của quý khách.

5. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Được sự nghiệm thu hài lòng của quý khách công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng vận chuyển. Chúng tôi còn dành nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết. Đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, chúng tôi cũng có giảm giá phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

dail-support
dail-support
dail-support