Chuyển nhà trọn gói tại Đường Đất – Phú Lãm

Chuyển nhà giá rẻ tại phố Hoàng Quốc Việt

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng giá rẻ tại Đường Đất – Phú Lãm -Hà Đông xin kính chào và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng. Là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và của cả Việt Nam nói chung chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển địa bàn cả nước với thương hiệu Thanh Hương đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Đất – Phú Lãm của chúng tôi mọi lo lắng về kế hoạch chuyển nhà, của quý khách hàng sẽ được xua tan bởi một dịch vụ chất lượng cao và an toàn mà chúng tôi mang lại cho bạn. Toàn bộ đồ đạc trong văn phòng cũng như trong gia đình quý khách hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối bởi những con người chuyên nghiệp và năng động nhất.

Chuyển nhà tại Đường Đất – Phú Lãm

chuyen-nha-tron-goi8

Thanh Hương đã hoạt động từ rất lâu trên thị trường cả nước nên chúng tôi đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm từ những thực tế mà chúng tôi đã trải qua. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hà Đông nói chung của chúng tôi nhất định quý khách hàng sẽ được hài lòng tuyệt đối.

Ngay dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hà Đông để quý khách hàng có thể yên tâm hơn với dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp:

Bước 1: Khảo sát và ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, thông tin sẽ được chuyển cho người phụ trách công việc khảo sát của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ có trách nhiệm lên lịch hẹn và đến đúng giờ đã hẹn với quý khách hàng để khảo sát, đánh giá toàn bộ đồ đạc, tài sản trong văn phòng, nhà ở của quý khách hàng. Đồng thời, khảo sát thực địa những nơi tập kết đồ đạc tại điểm chuyển đi và chuyển đến sau đó chúng tôi sẽ lên báo giá với quý khách hàng. Nếu hai bên thống nhất được giá cả thì việc chốt hợp đồng và lên lịch vận chuyển sẽ được thống nhất và chờ thời gian thực hiện.

Bước 2: Chuyển thùng đóng gói, băng dính và thực hiện hợp đồng

Nếu quý khách hàng muốn tự mình đóng gói những đồ đạc riêng tư hoặc quan trọng như quần áo, giấy tờ… thì chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp thùng carton, băng dính từ trước ngày vận chuyển( Việc cung cấp nguyên vật liệu phục vụ công việc vận chuyển là hoàn toàn miễn phí) để quý khách hàng có thể tự mình đóng gói. Nếu không chúng tôi sẽ phụ trách toàn bộ từ việc đóng gói, tháo đồ gỗ, đồ điện tử, điện lạnh rồi vận chuyển ra xe và chuyển đến địa điểm mới. Sử dụng dịch vụ Xe tải chở hàng thuê chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tại đây chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và kê đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng. Cho đến khi nào khách hàng gật đầu ưng ý thì công việc của chúng tôi mới kết thúc.

Bước 3: Thanh lý hợp đồng:

Sau khi công việc kết thúc, khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh lý hợp đồng với chúng tôi. Mọi việc vẫn chưa kết thúc vì chúng tôi sẽ bảo hành dài hạn những tài sản mà chúng tôi đã tiến hành tháo dỡ, vận chuyển cũng như lắp đặt. Điều này giúp cho quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong toàn bộ quá trình sử dụng.

Với cam kết

– Giá cả hợp lý
– Hợp tác thành công
– Thời gian đáp ứng nhanh
– Tư vấn khách hàng miễn phí
– Sẵn sàng đền bù nếu có thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển.
Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói tại Đường Đất – Phú Lãm của chúng tôi luôn trong tình thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

dail-support
dail-support
dail-support