Chuyển nhà trọn gói tại Đường Quốc lộ 21B – Thị trấn Xốm

Chuyển văn phòng trọn gói tại đường Cầu Giấy

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội, nhất là quận Hà Đông và muốn chuyển nhà đến nơi ở mới, hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ của công ty Thanh Hương chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển đổ, chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp trên địa bàn hà nội.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đường Quốc lộ 21B – Thị trấn Xốm

chuyen-nha-tron-goihn19

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Ba Đình xin hãy liên hệ với chúng tôi. Các nhân viên của công ty sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin của khách hàng và hẹn ngày đến khảo sát.

Bước 2. Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng với khách hàng

Căn cứ vào thời gian và địa chỉ đã hẹn với khách hàng, các nhân viên của công ty sẽ tới khảo sát tổng quan ngôi nhà như: đồ đạc vận chuyển, quãng đường vận chuyển,… để đưa ra kế hoạch làm việc tốt nhất. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ khâu khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách.

Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ báo giá và kí hợp đồng với khách hàng.

Bước 3. Thực hiện triển khai hợp đồng

Để đảm bảo an toàn tối đa cho các đồ nội thất của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí bao bì, thùng carton với đầy đủ các kích cỡ. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, nhân viên sẽ tiến hành phân loại đồ đạc theo nhóm và đánh dấu cẩn thận để tránh nhầm lẫn. Đồ được chuyển đi sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhất.

Đến nơi ở mới chúng tôi sẽ có những tư vấn giúp khách hàng bài trí đồ đạc hợp lí nhất.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất các khâu trên, chúng tôi sẽ cùng quý khách nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng có xảy ra mất mát, tổn thất hoặc hư hỏng đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100%.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

dail-support
dail-support
dail-support