Chuyển văn phòng giá rẻ tạ phố Ninh Hiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Vạn Kiếp
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Vạn Kiếp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là một dịch vụ tiện ích tại phố Ninh Hiệp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có giá thành rẻ mà chất lượng lại tốt. Giúp khách hàng tại phố Ninh Hiệp chuyển văn phòng nhanh chóng. Chúng tôi xin đưa ra những gợi ý về dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng tại phố Ninh Hiệp.

Nhắc đến dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng tại phố Ninh Hiệp. Là nhắc tới công ty Thanh Hương.

Công ty vận tải Thanh Hương chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng  tại phố Ninh Hiệp. Bạn có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Ninh Hiệp. Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi tại chi nhánh phố Ninh Hiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ giúp đỡ bạn. Thanh Hương có đội ngũ công nhân viên thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề. Chúng tôi sẽ phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tại phố Ninh Hiệp. Dich vu chuyen nha

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Ninh Hiệp
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Ninh Hiệp

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ninh Hiệp.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ninh Hiệp. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Ninh Hiệp.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ninh Hiệp.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Ninh Hiệp.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Ninh Hiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, được đúc kết qua quá trình làm việc thực tiễn. Nên quý khách hàng hãy an tâm, tin tưởng vào chúng tôi. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở hà nội

Khách hàng tại phố Ninh Hiệp cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support