Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hà Huy Tập

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Tôn Thất Đàm
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Tôn Thất Đàm

Hiện nay, nhiều công ty tại địa bàn phố Hà Huy Tập có nhu cầu chuyển văn phòng. Tuy nhiên, thông tin liên hệ về các công ty chuyển dọn ở khu vực này là tương đối ít. Các bạn đừng lo lắng. Chúng tô xin giới thiệu với bạn một địa chỉ tin cậy, một công ty chuyên chuyển dọn văn phòng. Đó chính là công ty chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Hà Huy Tập.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Hà Huy Tập.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương tại phố Hà Huy Tập được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi chúng tôi là công ty hàng đầu về chuyển dọn văn phòng tại khu vực này. Chúng tôi lại có nhiều ưu điểm như nhân viên chuyên nghiệp, xe chất lượng cao, giá thành rẻ. Lại thường xuyên có nhiều ưu đãi tri ân khách hàng tại phố Hà Huy Tập. Thanh Hương chuyển văn phòng giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hà Huy Tập
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hà Huy Tập

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hà Huy Tập.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hà Huy Tập. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Hà Huy Tập.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hà Huy Tập

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Hà Huy Tập

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Hà Huy Tập. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Thanh Hương mỗi khi cần chuyển văn phòng. Từ phố Hà Huy Tập đi nơi khác. Chúng tôi hiện có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé. dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support