Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hàng Thùng

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hàng Thùng
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hàng Thùng

Khi bạn chuyển văn phòng, chuyển nhà đến nơi đây. Dịch vụ của công ty Thanh Hương sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn. Khi bạn chọn dịch vụ Taxi tải Hà Nội, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức. Vì vậy dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hàng Thùng với chuyên môn cao. Đảm bảo có thể khiến khách hàng hài lòng.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hàng Thùng

Bước I. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hàng Thùng.  Nhân viên của Thanh Hương sẽ chăm sóc khách hàng sẽ lưu lại thông tin của khách hàng. Bao gồm địa chỉ, số điện thoại, cách liên hệ và thời gian hẹn gặp.

Bước II. KHẢO SÁT & KÝ HỢP ĐỒNG

Nhân viên chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,…. Cần Vận chuyển. Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói bắc nam uy tín hoặc chuyển văn phòng.

Bước III : TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn bị phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa. Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có).

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hàng Thùng
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hàng Thùng

Bước IV :  NGHIỆM THU & THANH LÝ

Công việc thực hiện xong, qúy khách hàng cùng nhân viên công ty Thanh Hương. Cùng nhau nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên chuyen van phong chuyen nghiep Thanh Hương.

Bước V : CAM KẾT ĐỀN BÙ THIỆT HẠI

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm hiện tại. Chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hàng Thùng: Hotline 093.202.9968.

dail-support
dail-support
dail-support