Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà của công ty Thanh Hương. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.Chúng tôi đã phục vụ hàng triệu khách hàng. Vì thế thương hiệu chuyển nhà Thanh Hương. Ngày càng trở nên uy tín và trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam.

Quy trình chuyển văn phòng gói Thanh Hương:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  093.202.9968_0243.872.3333. khi mà bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói, muốn thuê taxi tải. Ngay sau đó, nhân viên tư vấn khách hàng của Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn ngày giờ đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng,Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Chúng tôi sẽ khảo sát ký đồ đạc của quý vị. Nhằm báo giá một cách chính xác. Tránh nhầm lẫn. Xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không. Và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Sau khi hai bên thống nhất hợp đồng.Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng. Các công nhân bốc dỡ hàng, tháo lắp sẽ đến tại nơi đã hẹn. Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận. Và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn. Chúng tôi đã phụ vụ hàng triện khác hàng nên  các nhân viên của Thanh Hương luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất. Chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi chúng tôi hoàn thành các việc của mình tại nơi mới. Quý khách hàng và Công ty Thanh Hương sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Quý khách hàng sẽ được Thanh Hương đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất nếu chúng tôi làm hỏng mất gì trong quá trình vận chuyển.

Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với công ty qua hotline: 093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support