Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Bình.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Vạn Kiếp
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Vạn Kiếp

Quý khách hàng đang muốn mở rộng kinh doanh? Bạn đang muốn chuyển văn phòng sang địa điểm khác tốt hơn? Nhưng quý khách lo lắng rằng việc chuyển văn phòng này mất rất nhiều thời gian. Và sẽ làm ảnh hưởng tới công việc của bạn? Bạn sợ rằng mọi thứ vật dụng, hồ sơ văn phòng sẽ trở nên xáo trộn?

Đừng lo lắng, đã có dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Nguyễn Bình. Giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng.

Công ty vận tải Thanh Hương là một hãng vận tải chuyên nghiệp và chất lượng tại phố Nguyễn Bình. Với  đông đảo anh em công nhân, ai cũng có trách nhiệm với công việc. Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương được khách hàng phố Nguyễn Bình đánh giá 5 sao. Với nhiều năm cống hiến hết lòng vì khách hàng với chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn được các  khách hàng lựa chọn khi muốn chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Bình. Đảm bảo bạn không phải bận tâm về giá cũng như thời gian vận chuyển.  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phố Nguyễn Bình.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Bình
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Bình

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyễn Bình.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyễn Bình. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Bình.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ninh Hiệp.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Bình.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Nguyễn Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm, được đúc kết qua quá trình làm việc thực tiễn. Nên quý khách hàng hãy an tâm, tin tưởng vào chúng tôi. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại hà nội

Khách hàng tại phố Nguyễn Bình cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.

dail-support
dail-support
dail-support