Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương ra đời với mục đích giải quyết những nỗi lo lắng, băn khoăn của Quý khách hàng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và cần thiết của thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất với mức giá vô cùng ưu đãi. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Thanh Hương?

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều chuyên nghiệp. Họ đều được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện sâu về công tác đóng gói, vận chuyển. Thái độ phục vụ tận tâm chân thành với khách hàng.

Khi bạn chuyển nhà. Phần nhiều những đồ cần chuyển là những đồ dùng điện máy, đồ nội thất, vật dụng nhà bếp,… Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển. Các nhân viên Thanh Hương sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có phương thức đóng gói bảo vệ riêng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương

Đối với các nhóm đồ vật dụng nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ như chén ly, chai lọ,.. Nhân viên sẽ bao bọc từng món trong giấy gói và xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các nhóm đồ dùng điện máy lớn như tủ lạnh, ti vi, đầu máy, dàn âm thanh… Hay là đồ dùng nội thất như tủ, bàn ghế, gường, kệ… Nhân viên sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải chuyên dụng. Vật dụng sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất, đặc biệt là các góc dễ bị va chạm.

Quy trình chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương

  • Bước 1. Công ty sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian. Để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển.
  • Bước 2. Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách bảng báo giá. Bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục một cách hợp lý nhất chuyển văn phòng chuyên nghiệp.
  • Bước 3. Thỏa thuận hợp đồng vận chuyển. Quý công ty và khách hàng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt Thanh Hương cam kết về chất lượng. Cũng như bồi thường hoàn toàn nếu có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ của Thanh Hương.
  • Bước 4. Tiến hành thực hiện dịch vụ và Thanh toán dịch vụ. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên sẽ đến đúng thời gian. Việc đóng gói, khuân vác và vận chuyển sẽ được diễn ra đúng theo yêu cầu khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý. Và hoàn toàn hài lòng với thiết kết quả thực hiện dịch vụ của công ty. Hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương. Và thêm thông tin về chính sách khuyến mại của công ty Thanh Hương. Liên hệ số Hotline 093.202.9968.

 

dail-support
dail-support
dail-support