Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Quỳnh Đô

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Quỳnh Đô
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Quỳnh Đô

Có phải bạn đang cần tìm một dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Quỳnh Đô? Nhưng trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Không phải đơn vị nào cũng cung cấp một dịch vụ chuyển văn phòng tốt như nhau. Nếu bạn phân vân như vậy thì hãy đến với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của công ty Thanh Hương chúng tôi. Chắc chắn sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội cho bạn. Dich vu xe tai

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Quỳnh Đô sẽ giúp bạn vận chuyển đồ dùng an toàn

Với loại hình dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt sự đảm bảo & an toàn lên hàng đầu, tập trung đào tạo và tập huấn đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Liên tục được đào tạo cách tháo lắp vận chuyển các đồ văn phòng như bàn họp, máy tính, máy in, máy fax, máy photocopy, tủ lạnh, điều hòa… Và các vận dụng văn phòng khác. Vì sự chuyên nghiệp hóa mà đội ngũ nhân viên tháo lắp, vận chuyển rất nhanh nhẹn, tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Quỳnh Đô
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Quỳnh Đô

Thanh Hương luôn thấu hiểu được sự cần thiết. Phải cẩn thận đối với máy móc và thiết bị văn phòng cần phải nhẹ nhàng và sạch sẽ. Nên quá trình tháo lắp, đóng gói linh kiện thiết bị vào thùng xốp thật cẩn thận, vận chuyển nhẹ nhàng. Bên cạnh đó như bàn ghế sofa, bàn ghế phòng họp, tủ kính….cũng được chúng tôi bao bọc bởi nilon, bìa catton cận giống như chuyển nhà trọn gói cẩn thận tránh xước xát trong quá trình vận dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại phố Quỳnh Đô

1. Khảo sát địa điểm chuyển văn phòng

  • Xác định khoảng cách vận chuyển
  • Tư vấn phương thức và cách vận chuyển tốt nhất
  • Xác định bãi xe bốc dỡ hàng

2. Thống kê phân loại khối lượng hàng vận chuyển

  • Đồ điện tử: Tivi, máy tính, điều hòa, Tủ lạnh….
  • Đồ dễ vỡ: Bát đũa, gương kính, chậu hoa….
  • Thiết bị văn phòng: bàn ghế, hàng cồng kềnh
  • Vật dụng khác

3. Báo giá phí vận chuyển văn phòng

Đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng, tránh mọi phát sinh chi phí. Hai bên thống nhất thì tiến hành đóng gói

4. Đóng gói vận chuyển

  • Đồ văn phòng sẽ được phân loại cụ thể từng loại và đóng gói vào hộp hoặc bao chuyên dụng. Sau đó được đánh dấu và niêm phong tránh việc đổ vỡ mất mát khó tìm sau khi sang văn phòng mới.
  • Đồ dễ vỡ được đánh dấu riêng và phân loại để vận chuyển riêng.

5. Nghiệm thu sau khi vận chuyển

Đồ đạc hàng hóa sau khi được vận chuyển đến địa điểm văn phòng mới. Bằng xe chuyên dụng với trọng tải phù hợp. Rồi sau đó sẽ nhanh chóng được bốc xếp lên địa điểm văn phòng mới an toàn, và sắp xếp đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Sau khi khách hàng kiểm kê đủ tài sản hàng hóa như ban đầu sẽ thanh toán. chuyen van phong tai ha noi

6.Thanh toán

Quý khách thanh toán phí chuyển văn phòng.

Liên hệ Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Quỳnh Đô theo số 093.202.9968.

dail-support
dail-support
dail-support