Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Thiên Đức

Chuyển văn phòng tại phố Thiên Đức
Chuyển văn phòng tại phố Thiên Đức

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói không còn xa lạ với các khách hàng tại phố Thiên Đức. Tuy nhiên giữa hàng chục công ty cung cấp dịch vụ như vậy. Bạn không biết nên gửi gắm niềm tin vào công ty nào. Vậy chúng tôi xin đưa ra những gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin đề cập về quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương tại phố Thiên Đức.

Phố Thiên Đức thuộc địa bàn huyện Gia Lâm. Tại đây có rất nhiều dịch vụ vận chuyển như cho thuê xe tải. Chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói. Trong đó tiêu biểu là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Thanh Hương. Đây là công ty có trên mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Vì vậy hãy lựa chọn vận tải Thanh Hương làm người bạn đòng hành tin cậy của công ty bạn. Chúng tôi còn có dịch vụ Chuyen nha gia re chuyen nghiep

Chuyển văn phòng tại phố Thiên Đức
Chuyển văn phòng tại phố Thiên Đức

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Thiên Đức.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Thiên Đức. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Thiên Đức.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Thiên Đức.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Thiên Đức.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội tại phố Thiên Đức của công ty Thanh Hương. Nhân dịp này, chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá dành cho bạn.

Khách hàng tại phố Thiên Đức cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support