Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Thượng Thanh

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Thượng Thanh
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Thượng Thanh

Phố Thượng Thanh thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Con phố dài 500m, rộng tầm 7m. Phố  Thượng Thanh kéo dài từ 53B đường Ngô Gia Tự đến trường Mầm non Thượng Thanh. Nơi đây rất đông dân cư. Vì có nhiều người chuyển đến sinh sống nên nơi đây có nguồn lao động dồi dào. Khi bạn chuyển văn phòng đến nơi đây rất thuận tiện để phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn. Để giúp văn phòng của quý khách chuyển đến địa điểm mới một cách nhanh chóng. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Thượng Thanh đã ra đời để giúp khách hàng. Dịch vụ thuê xe tải tại Hà Nội.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng của Thanh Hương

Bước 1. Nhận thông tin cơ bản của khách. Chúng tôi sẽ khảo sát nhanh đồ đạc và quãng đường vận chuyển của khách. Nếu bạn có nhiều đồ dùng. Thanh Hương sẽ cử người đến khảo sát để báo giá chi tiết hơn.

Bước 2. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ thỏa thuận ngày giờ vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng hẹn. Nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp sẽ đến chuyển đồ.

Bước 4. Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới. Nhân viên sẽ lắp đặt lại như cũ cho khách. Nếu bạn hài lòng về dịch vụ. Thanh toán tiền và kết thúc hợp đồng. Chuyển nhà trọn gói hà nội.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Thượng Thanh
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Thượng Thanh

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Giá luôn cạnh tranh và cam kết ổn định trong một thời gian dài, không có hiện tượng tự ý tăng giá đột ngột. Vì khảo sát kỹ lưỡng đồ dùng. Nên bạn sẽ không phải phát sinh nhiều chi phí lặt vặt khi vận chuyển. Bạn chỉ phải tốn một khoản tiền duy nhất đã thỏa thuận lúc ban đầu với chúng tôi. Mọi chi phí thùng đóng gói, băng dính,… Thanh Hương sẽ không phí cho bạn.

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát. Nếu hàng hóa của bạn xảy ra trường hợp như vậy. Thanh Hương sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản.

Ngoài ra, Thanh Hương có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp vận chuyển văn phòng trọn gói cũng như đóng gói đồ đạc nhanh chóng, gọn gàng nhất.

Liên hệ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Thượng Thanh theo số 093.202.9968.

dail-support
dail-support
dail-support