Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Tràng Tiền

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Tràng Tiền
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Tràng Tiền

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Tràng Tiền được nhiều người biết đến và lựa chọn. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ không làm bạn thất vọng. Cũng nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Dành thời gian cho công việc nhiều hơn. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài của chúng tôi luôn túc trực 24/24. Hãy liên hệ dịch vụ Thanh Hương ngay nhé! Thuê xe vận chuyển chuyên nghiệp tại phố Tràng Tiền.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Tràng Tiền

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ – chuyển văn phòng trọn gói tại phố Tràng Tiền. Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng. Bao gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát .v.v…

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng.

Trong vòng 30 phút sau. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước). Để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể:

+ Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê), tủ hồ sơ, kính vách ngăn, bộ máy tính,v.v…. Xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra. Nếu không phải tháo dỡ.

+ Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….

Sau đó, nhân viên chuyển dọn sẽ báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí. Bao gồm từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô. Cho đến khi chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện (có thể ký hợp đồng) và công ty cử nhân viên và xe đến đúng thời gian và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện. Dịch vụ chuyen nha tron goi gia re ha noi.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Tràng Tiền
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Tràng Tiền

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Nhân viên chuyển dọn phối hợp với khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ. Và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…).

+ Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, điện thoại.

+ Phục vụ khách hàng  tận tình, chu đáo.

+ Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).

+ Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát..

+ Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

4. Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới.

+ Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.

+ Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.

+ Bốc xếp lên xe ôtô, taxi tải vận chuyển đến địa điểm mới.

5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới.

+ Tất cả hàng hóa, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận. Và bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.

+ Đến địa chỉ mới. Căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách. 

6. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng.

Ngay sau khi khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào báo giá (hợp đồng). Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng (nếu có). Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty. Trong khi vận chuyển hàng hóa và lắp đặt. Nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm dịch vụ chuyển văn phòng hà nội đang diễn ra.

Liên hệ hotline Thanh Hương: 093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support