Chuyển văn phòng tại phố Tôn Thất Thiệp

Chuyển văn phòng tại phố Tôn Thất Thiệp
Chuyển văn phòng tại phố Tôn Thất Thiệp

Chuyển văn phòng tại phố Tôn Thất Thiệp cam kết là bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ vô cùng tốt. Với giá thành rất phải chăng. Các vật dụng hỗ trợ cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương. Bạn sẽ được miễn phí. Khi đến ngày hẹn vận chuyển. Chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ xe kéo đồ, băng dính, giấy gói, bao tải,… Đồ dùng này sẽ miễn phí cho quý khách. Công ty dich vu chuyen van phong tron goi ha noi.

Mọi tài sản của trong quá trình chuyển nhà an toàn 100%

Chúng tôi chịu trách nhiệm an toàn không mất mát hay hỏng hóc. Cam kết đền bù 100% khi xảy ra thiệt hại về tài sản của khách hàng. Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng khách hàng có rất nhiều điều phải quan tâm. Nào phải chọn ngày, nào phải chuyển đồ, nào phải lắp đồ đạc,…

Khi bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Tôn Thất Thiệp của chúng tôi. Thanh Hương sẽ tư vấn cho bạn nên chọn ngày nào để chuyển. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Cho thue xe tai cho hang.

Chuyển văn phòng tại phố Tôn Thất Thiệp
Chuyển văn phòng tại phố Tôn Thất Thiệp

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Tôn Thất Thiệp

  • Tất cả đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp. Như là bọc bằng chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
  • Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong. Quá trình diễn ra từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  • Toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.
  • Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại). Công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội.
  • Khi hoàn tất công việc, nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng.
  • Khuyến mãi: Chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ 24/24 để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Tôn Thất Thiệp theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support