Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Võ Chí Công

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Võ Chí Công
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Trung Hòa

Hãy đến với chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Võ Chí Công của Thanh Hương. Các bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chuyển văn phòng làm sao để nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội.

Những lợi ích và lý do mà bạn nên chọn Thanh Hương

– Có đội xe tải nhanh, chỉ cần 30 phút gọi điện thoại đến bộ phận kinh doanh. Bạn sẽ được tư vấn và báo giá dịch vụ.
– Nhân viên bốc xếp khỏe mạnh, vận chuyển chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu cần người phụ giúp thêm nữa.
– Mức giá rẻ hơn so với các hãng vận tải khác từ 5% – 10%. Nhờ quy trình dịch vụ được tối ưu hóa, trang thiết bị hiện đại, rút ngắn thời gian, nhân lực và vật lực thực hiện.
– Tài xế thân thiện, vui tính, lắng nghe và giải quyết những khó khăn của khách hàng khi vận chuyển.
– Trách nhiệm đảm bảo chất lượng trước, trong và sau khi vận chuyển. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất cắp. (Nếu có Thanh Hương cam kết sẽ đền bù 100% giá trị tài sản bị thiệt hại của bạn. Theo đúng quy định của pháp luật). Chuyển nhà trọn gói hà nội.

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Võ Chí Công
Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Võ Chí Công

Quy trình dịch vụ tại phố Võ Chí Công

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm. Số điện thoại, địa chỉ. Nhân viên Thanh Hương sẽ sắp xếp thời gian phù hợp để có tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc mắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

Bước 3 : Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và có thể trao đổi, chỉnh sửa lại nếu có những điều khoản nào chưa đồng ý. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm để chúng tôi đảm nhận toàn bộ công việc với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Võ Chí Công theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support