Chuyển văn phòng trọn gói tại Đa Sỹ – Kiến Hưng

Chuyển văn phòng trọn gói tại Xuân Thủy

Chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tới nơi ở mới thường khiến các hộ gia đình mất nhiều thời gian; tốn kém chi phí vụn vặt: mua thùng carton, hộp bìa, băng keo, dây chun; không đủ trình độ kĩ thuật để tháo dỡ đồ đạc trong nhà; không đủ sức khỏe để mang vác các vật nặng.

Với giải pháp chuyển nhà trọn gói của chuyenvanphonggiare.org, những lo lắng của bạn sẽ không còn đáng ngại nữa.Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển tại Đa Sỹ , Kiến Hưng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và phục vụ theo đúng quy trình nhanh chóng, gọn nhẹ, ngăn nắp, tiết kiệm nhất.

Chuyển văn phòng trọn gói tại Đa Sỹ , Kiến Hưng

da-sy-kien-hung
da-sy-kien-hung

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói:

1. Tiếp nhận thông tin

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Trong vòng 15 phút đến 30 phút nhân viên của công ty sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho bạn toàn bộ chi phí từ khâu tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Công ty sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… để đóng gói đồ đạc. Đồ dễ vỡ được xếp vào thùng nhỏ, lót giấy xốp hoặc giấy nilon phồng. Đồ điện tử, điện lạnh, điện dân dụng được tháo theo đúng quy trình kĩ thuật, gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). Tại địa điểm mới nhân viên sẽ lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.

Chuyen-van-phong-Thanh-Huong
Chuyển-văn-phòng-Thanh-Hương

Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng, xuất hóa đơn VAT (nếu quý khách yêu cầu)

5. Cam kết đền bù

Trong quá trình vận chuyển nếu đồ đạc bị thất lạc, mất mát hoặc vỡ công ty sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Địa chỉ liên lạc:
Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Gọi ngay cho chúng tôi: 093.202.9968_043.872.3333

dail-support
dail-support
dail-support