Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Cao Xuân Huy

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phường Quỳnh Mai
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phường Quỳnh Mai

Công việc chuyển văn phòng không hề dễ dàng. Bởi các văn phòng thường có rất nhiều đồ đạc và các thiết bị điện tử. Nhưng bạn đừng lo lắng, đã có dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Cao Xuân Huy. Thanh Hương sẽ giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng với chi phí rẻ nhất.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Cao Xuân Huy.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương, khách hàng sẽ không phải làm bất cứ công việc gì. Từ việc thu dọn đóng gói đồ đạc, đến khâu vận chuyển đều do chúng tôi đảm nhiệm thay các bạn. Khi đến địa chỉ mới, Thanh Hương sẽ giúp khách hàng lắp đặt và sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu. Chúng tôi còn cho thuê dịch vụ taxi tải tại hà nội

Quý khác hãy nhanh chóng gọi cho tổng đài Thanh hương. Nếu quý khách hàng đang cần dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Cao Xuân Huy. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới công ty bạn khảo sát thực tiễn. Và lên kế hoạch chuyển văn phòng cho quý khách hàng tạiphố Cao Xuân Huy

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Cao Xuân Huy.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Cao Xuân Huy. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Cao Xuân Huy
Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Cao Xuân Huy

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Cao Xuân Huy.

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Cao Xuân Huy.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Cao Xuân Huy.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Công ty sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Cao Xuân Huy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.

dail-support
dail-support
dail-support