Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ KĐT Mỹ Đình II

Chuyển nhà uy tín tại phố Nguyễn Khánh Toàn

Vật liệu được Thanh Hương sử dụng trong quá trình chuyển văn phòng.

 • Thùng carton: Thùng giấy chuyên dụng để đựng đồ văn phòng và tài liệu. Thùng được thiết kế dành riêng phục vụ cho việc chuyển văn phòng. Có khả năng đựng hàng tới 60kg và thành cứng đảm bảo người có trọng lượng 50kg. Để đứng lên không cong hoặc gập. Thùng carton có thể được giao tới trước theo yêu cầu của quý khách. Để công ty có thể sử dụng để đựng dụng cụ hoặc tài liệu mật – riêng tư của quý công ty. Chúng tôi cung cấp thùng hoàn toàn miễn phí.
 • Chăn chiên: Loại chăn chuyên dụng để bọc đồ, tránh đổ vỡ do va đập trong quá trình vận chuyển văn phòng.
 • Xốp nổ: Được sử dụng để bọc đồ dễ vỡ như bình gốm, lọ hoa và đồ đạc thủy tinh.
 • Băng dính: Được cấp miến phí, sử dụng để định hình và gia cố độ an toàn của đồ vật.
 • Cùng với các công cụ khác: Xe đẩy, xe nâng, xe tải, máy tời, và dụng cụ cơ khí, đồ điện cần thiết. để tác nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao của Thanh Hương.

  Dich-vu-chuyen-nha-gia-re-Thanh-Huong
  Dịch-vụ-chuyển-nhà-giá-rẻ-Thanh-Hương

Vận chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cao Thanh Hương luôn là lựa chọn hàng đầu:

Thương hiệu chuyển văn phòng Thanh Hương: Thương hiệu uy tín đã được khẳng định. Với lịch sử phục vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội. trong hơn hai thập niên qua. Công ty Thanh Hương duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận. Dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín chất lượng cao.

Thanh Hương: Thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực vận chuyển tại thị trường Việt Nam. Mọi đồ đạc trong quá trình vận chuyển được bảo hiểm bởi chính sách bảo hiểm của công ty Thanh Hương.

Chất lượng chuyển văn phòng hoàn hảo: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản.

Chuyen-nha-Thanh-Huong
Chuyển-nhà-Thanh-Hương

Chỉ khi đạt yêu cầu đào tạo riêng biệt của Thanh Hương. Nhân viên mới được phép phục vụ quý khách hàng. Sử dụng công cụ tác nghiệp đầy đủ. Máy móc kỹ thuật cao để phục vụ trong quá trình chuyển văn phòng.

Tiết kiệm thời gian: Với dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương, chỉ cần qua một đêm. Với nhân viên kỹ thuật cao, số lượng lớn. chỉ cần qua một đêm. Nhân viên của quý công ty có thể làm việc bình thường tại văn phòng mới.

Tiết kiệm chi phí: Nhờ việc nhân viên làm việc tốt, sử dụng máy móc kỹ thuật trong quá trình làm việc. Hệ thống xe tải chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Nên chuyển văn phòng Thanh Hương có thể tối ưu chi phí vận chuyển hợp lý nhất. Trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Phục vụ liên tục: Với chuyển văn phòng Thanh Hương. Chúng tôi luôn sắp xếp đồng đều lượng việc với lượng nhân viên lớn. Đảm bảo phục vụ 24/24 ngay cả ngày nghỉ, ngày lễ. ( không kể kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán).

Xe tải chuyên dụng: Công ty duy nhất sở hữu lượng xe tải hùng hậu vận chuyển nhà. Và chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Đảm bảo vận tải thông suốt mọi tuyến đường, mọi khoảng thời gian vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản. Và giấy phép hoạt động trên toàn thành phố. Đảm bảo quá trình vận chuyển văn phòng được tiến hành liên tục. Và vận hành đáp ứng nhu cầu vận chuyển liên tỉnh. Và trong nội thành không ngừng nghỉ.

Chăm sóc khách hàng sau khi vận chuyển: Sau khi quý công ty sử dụng dịch vụ do Thanh Hương cung cấp. Những việc như sắp xếp cần sắp xếp lại, hoặc phát sinh nhỏ sau khi vận chuyển. Sẽ được nhân viên Thanh Hương phục vụ miễn phí. Điều động nhân viên và chăm sóc và phục vụ khách hàng sau hợp đồng tận nơi. Sau khi nhận được liên hệ chỉ 30 phút chúng tôi có mặt.

Công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương.
 • Trụ sở chính công ty chúng tôi: số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề. Quận Long Biên, TP_Hà Nội.
 • Chi nhánh 1: tầng 3 số 150 phố Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • chi nhánh 2: Chung cư CT3B khu đô thị Văn Quán.
 • Chi nhánh 3: tầng 3 số 27 phố Chùa Láng, Hà Nội.
 • Chi nhánh 4: số 153 Đại La, quận Đống Đa. Hà Nội.

Chi nhánh TP_HCM: 301/3/4 Phường 3,Quận Gò Vấp.

Hotline: 043.872.3333_093.202.9968

dail-support
dail-support
dail-support