Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Cổ Bi

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Trần Tế Xương
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Trần Tế Xương

Công việc chuyển văn phòng thực sự không hề dễ dàng. Bởi các văn phòng thường có rất nhiều đồ đạc như máy tính, bàn ghế…Cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của các công ty vận chuyển chuyên nghiệp.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Cổ Bi của công ty Thanh Hương. Với dịch vụ tiện ích này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chuyển văn phòng nữa.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Cổ Bi.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương tại Cổ Bi là một dịch vụ vận chuyển giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên chuyển văn phòng cho các công ty nổi tiếng. Thanh Hương có đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và kĩ năng tốt. Đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và an toàn. Đồ đạc sau quá trình vận chuyển đảm bảo giữ nguyên hiện trạng như ban đầu. Thanh Hương là dich vu chuyen van phong gia re

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Cổ Bi
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Cổ Bi

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Cổ Bi.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Cổ Bi. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Cổ Bi.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Cổ Bi.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Cổ Bi.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Cổ Bi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support