Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đỗ Quang

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đỗ Quang
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đỗ Quang

Khi bạn chọn chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đỗ Quang. Bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình nhất. Chúng tôi sẽ là một trong những thương hiệu hàng đầu mà bạn có thể chọn. Giúp bạn vận chuyển an toàn mọi đồ dùng vật dụng. Vì thế bạn có thể vào ở nhà mới một cách nhanh chóng.

Vận chuyển Thanh Hương với 12 năm kinh nghiệm sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách đến nơi đúng thời gian nhất. Chính vì vậy dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đỗ Quang của chúng tôi. Bạn hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Hãy liên hệ hotline ngay để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

Quy trình đơn giản của dịch vụ chuyển văn phòng

1. Nhận thông tin cơ bản.

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua mọi phương tiện từ điện thoại cho đến phương tiện điện tử như Gmail, Facebook, Zalo,… Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát và báo giá tới quý khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội.

2. Lên lịch vận chuyển.

Khách hàng cho chúng thời gian vận chuyển. Từ đó chúng tôi có thể tính toán được đoạn đường nào thông thoáng. Không bị ùn tắc. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án di chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đỗ Quang
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đỗ Quang

3. Bọc, đóng gói, vận chuyển.

Đúng hẹn đã hứa. Đội nhân viên kỹ thuật và nhân viên bốc xếp sẽ có mặt và nhanh chân nhanh tay bọc kỹ lưỡng đồ dùng cho khách.

Từ khâu bọc đồ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đều được chúng tôi tiến hành nhanh chóng, hiệu quả. Mà lại an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn. 

4. Nghiệm thu, thanh toán và hậu mãi sau dịch vụ

Khi đến địa chỉ mới, nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt lại đồ dùng thiết bị theo đúng yêu cầu của khách. Tiến hành xong công việc quý khách hàng sẽ thanh toán với nhân viên của chúng tôi. Bất cứ vấn đề gì bạn không ưng ý sau khi lắp đặt đồ dùng tại nhà mới. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài của chúng tôi để Thanh Hương cử nhân viên tới giúp bạn.

Liên hệ dịch vụ chuyển đồ trọn gói tại phố Đỗ Quang theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support