Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hàng Khoai

Chuyển văn phòng tại phố Cầu Cốc
Chuyển văn phòng tại phố Cầu Cốc

Công ty Thanh Hương là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hàng Khoai. Chúng tôi đã được hàng nhiều công ty tin tưởng sử dụng dịch vụ. Bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển. Nhân viên Thanh Hương làm việc uy tín, trách nhiệm, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Hàng Khoai.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương tại phố Hàng Khoai. Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm. Bởi chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường tài sản cho quý khách nếu xảy ra mất mát. Hơn nữa, chúng tôi đều kí kết hợp đồng vận chuyển rõ ràng đối với khách hàng.

Trong tháng 5 này, dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương giảm giá 30% dịch vụ. Nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng phố Hàng Khoai. Vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Chuyển văn phòng tại phố Hàng Khoai
Chuyển văn phòng tại phố Hàng Khoai

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hàng Khoai.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hàng Khoai. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Hàng Khoai.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hàng Khoai.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố
Hàng Khoai.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Hàng Khoai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Chúng tôi cong cho Thue xe tai nho

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support