Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hoàng Cầu

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hoàng Cầu
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hoàng Cầu

Có nhiều doanh nghiệp đã và đang phát triển. Họ mở rộng công ty chuyển đến văn phòng mới. Hay nhiều các công ty startup được mở ra. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng hà nội tại phố Hoàng Cầu cũng như trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi có quy trình khép kín khoa học:

Bước 1: Bộ phận trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin

Khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển văn phòng, nhà xưởng. Chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi qua hotline: 093.202.9968_0243.872.3333. Quý vị cung cấp địa chỉ và thời gian để nhân viên chúng tôi đến khảo sát. Bộ phận trực tổng đài sẽ chuyển đến bộ phận khảo sát của chúng tôi.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Nhân viên bộ phận khảo sát tiếp nhận thông tin từ bộ phận trực tổng đài. Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ đến địa điểm và thời gian mà quý khách đã hẹn trước. Chúng tôi sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển. Khảo sát quãng đường vận chuyển đi xa hay gầ. Xem cung đường đi dễ hay khó. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng. ( Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí)

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hoàng Cầu
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hoàng Cầu

Bước 3: Ký hợp đồng và triển khai hợp đồng

Chúng tôi sẽ đưa ra bản hợp đồng cho hai bên. Sau khi ký hợp đồng. Chúng tôi sẽ theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng. Các nhân viên của công ty Thanh Hương sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển văn phòng, vận chuyển văn phòng trọn gói.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngàng vận tải. Các nhân viên của công ty Phi Long luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất. Chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận. Và được phân loại ra thành từng loại khác nhau. Và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn. Chúng tôi còn nhận chở hàng tại Hà Nội.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi chuyển văn phòng xong. Quý khách hàng và  Công ty cổ phần Thanh Hương sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Chúng tôi từ trước đến nay chưa có xảy ra mất mát cho khách hàng, Nhưng nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị. Quý khách hàng sẽ được công ty Thanh Hương đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyển văn phòng hà nội chuyên nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi Thanh Hương: 093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support