Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Thạch 2019

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Tân Phong
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Tân Phong

Công ty Thanh Hương là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Có uy tín và thương hiệu tại quận Hoàn Kiếm và phố Lê Thạch. Chúng tôi đã được nhiều quý công ty, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ. Và kí hợp đồng chuyển văn phòng.

Với tinh thần làm việc hết lòng vì khách hàng phố Lê Thạch. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Thạch của chúng tôi. Có nhiều ưu điểm vượt trội và không ngừng nâng cao chất lượng. Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng tại phố Lê Thạch.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Lê Thạch.

Thanh Hương là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội. Vận tải Thanh Hương với các nhân viên chuyển dọn và lái xe chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tuân thủ theo hợp đồng kí kết với khách hàng phố Lê Thạch.

Chúng tôi luôn đúng hẹn, hoàn thành công việc theo đúng tiến độ. Thanh Hương sẽ đền bù 100% giá trị nếu xảy ra đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị. Công ty Thanh Hương tại phố Lê Thạch cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín tuyệt đối với khách hàng. dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Lê Thạch
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Lê Thạch

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Thạch.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Thạch. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Lê Thạch.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Thạch.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố
Lê Thạch.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Lê Thạch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support