Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Thanh Nghị

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Thanh Nghị
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Thanh Nghị

Công ty Thanh Hương chuyên chuyển văn phòng tại phố Lê Thanh Nghị. Chúng tôi có các xe tải nhỏ dễ dàng di chuyển trong nội thành. Lại có đội ngũ nhân viên chuyển dọn giàu kinh nghiệm. Vì vậy nếu cần chuyển văn phòng tại phố Lê Thanh Nghị, các bạn hãy liên hệ Thanh Hương nhé.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Lê Thanh Nghị .

Công ty Thanh Hương có đội ngũ nhân viên đông đảo phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội. Họ là những người nhân viên có tay nghề giỏi, lại có trách nhiệm trong công việc. Không chỉ vậy, chúng tôi có cả những người thợ điện phục vụ bạn tại phố Lê Thanh Nghị. Quý khách hàng có thể yên tâm khi đến với Thanh Hương chúng tôi. Bởi chúng tôi là một hãng vận chuyển nhà được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trong tháng 6 này, dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương giảm giá 30% dịch vụ. Nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng phố Lê Thanh Nghị. Vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Thanh Nghị
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Thanh Nghị

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Thanh Nghị

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Thanh Nghị. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Lê Thanh Nghị

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Thanh Nghị

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố
Hàng Mắm.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Lê Thanh Nghị Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Chúng tôi còn dịch vụ Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.

dail-support
dail-support
dail-support