Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Văn Linh 2019

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Văn Linh
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Văn Linh

Công ty Thanh Hương đã có kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực chuyển nhà và chuyển văn phòng. Tại phố Lê Văn Linh, chúng tôi cũng có chi nhánh phục vụ chuyển văn phòng. Thanh Hương trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và nhân lực phục vụ chuyển dọn.

Vận chuyển Thanh Hương tự hào là một người bạn đồng hành với các công ty tại phố Lê Văn Linh. Nếu bạn cần chuyển văn phòng từ phố Lê Văn Linh đi nơi khác. Hãy liên hệ Thanh Hương nhé.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Lê Văn Linh.

Thanh Hương là công ty chuyên chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp. Mà còn có những người thợ điện nước, chuyên tháo lắp các thiết bị văn phòng. Bạn sẽ không phải thuê thêm thợ để tháo lắp máy tính, máy chiếu, điều hòa âm trần…Vì thế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Chúng tôi có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng tại phố Lê Văn Linh. Vì thế hãy lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương để tiết kiệm chi phí. Cũng như chuyển văn phòng nhanh chóng các bạn nhé. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Văn Linh
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Văn Linh

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Văn Linh.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Văn Linh. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Lê Văn Linh.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Văn Linh.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố
Lê Văn Linh.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Lê Văn Linh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Dich vu chuyen nha gia re Thanh Hương.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support