Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lý Văn Phức

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lý Văn Phức
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lý Văn Phức

Khi chuyển nhà quý khách hàng có rất nhiều điều cần phải lưu ý. Vì công việc bận rộn nên bạn không có đủ thời gian và công sức chuyển nhà. Chính vì thế bạn cần một đơn vị trung gian giúp bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lý Văn Phức của Quyết Đạt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lý Văn Phức

Tiếp nhận thông tin.

Khi khách hàng gọi điện đến dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lý Văn Phức. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

Chúng tôi – Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lý Văn Phức. Sẽcử người đến gặp trực tiếp khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lý Văn Phức
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lý Văn Phức

Để khảo sát khối lượng chuyển nhà.  Sau đó, nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lý Văn Phức sẽ báo giá cho quý khách. Và toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô. Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí.

Triển khai thực hiện hợp đồng.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Nhân viên Quyết Đạt sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Hai bên nghiệm thu hợp đồng dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng tại phố Lý Văn Phức.

Chúng tôi – dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lý Văn Phức sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24

Nhờ đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lý Văn Phức sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Với giá thành phải chăng, chất lượng phục vụ tốt. Vận chuyển Quyết Đạt là người bạn đồng hành với mọi quý khách chuyển nhà.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lý Văn Phức theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support