Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyên Khiết

dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Viên
dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Viên

Việc chuyển văn phòng từ phố Nguyên Khiết đi nơi khác không phải là một công việc dễ dàng. Bởi tại các văn phòng thường có rất nhiều đồ đạc, trang thiết bị. Nếu vận chuyển không cẩn thận có thể dẫn đến hư hỏng như máy tính, máy chiếu…

Chưa kể, có nhiều tài liệu quan trọng, nếu không được phân loại trước khi vận chuyển. Có thể dẫn đến nhầm lẫn, mất mát. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương tại phố Nguyên Khiết. Bạn có thể giải quyết được nỗi lo lắng đó.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyên Khiết.

Thanh Hương là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyển dọn văn phòng có kinh nghiệm tại phố Nguyên Khiết. Việc chuyển văn phòng được chúng tôi tiến hành theo đúng quy trình đã cam kết trong hợp đồng.

Thanh Hương sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra những sai sót không mong muốn. Nên quý khách hàng phố Nguyên Khiết hãy an tâm sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi. Bạn hãy chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương.

dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Nguyên Khiết
dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Nguyên Khiết

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyên Khiết.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyên Khiết. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Nguyên Khiết.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyên Khiết.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố
Nguyên Khiết.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Nguyên Khiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support