Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nhà Hỏa 2019

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Nhà Hỏa
Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Nhà Hỏa

Bạn đang muốn chuyển văn phòng từ phố Nhà Hỏa sang địa điểm khác tốt hơn? Nhưng quý khách lo lắng rằng việc chuyển văn phòng này mất rất nhiều thời gian. Và làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của công ty bạn? Bạn sợ rằng mọi thứ vật dụng, hồ sơ văn phòng sẽ trở nên xáo trộn?

Tất cả những điều này sẽ không còn là nỗi bận tâm với các bạn nữa. Bởi đã có dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Nhà Hỏa. Hiện chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Nhà Hỏa.

Thanh Hương là một công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại phố Nhà Hỏa. Mọi trang thiết bị, đồ dùng như tủ, máy tính, bàn ghế… Sẽ được nhân viên của chúng tôi bọc xếp và đóng gói an toàn, cẩn thận. Nếu đồ đạc của khách hàng phố Nhà Hỏa bị hư hỏng hay tổn thất . Chúng tôi cam kết bồi thường 100% tài sản cho quý khách hàng. Thanh Hương tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các công ty tại phố Nhà Hỏa.

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương giảm giá 30% dịch vụ. Nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng phố Nhà Hỏa. Vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Nhà Hỏa
Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Nhà Hỏa

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nhà Hỏa.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nhà Hỏa. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Nhà Hỏa.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nhà Hỏa.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố
Nhà Hỏa.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Nhà Hỏa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Chúng tôi còn cho Thue xe tai gia re

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support