Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phú Thị

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Vạn Kiếp
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Vạn Kiếp

Mỗi lần chuyển văn phòng là một lần bạn cảm thấy lo lắng. Vì khi chuyển văn phòng, có rất nhiều điều cần phải lưu ý. Từ việc có quá nhiều đồ đạc cần tháo lắp đến nhiều đồ đạc cồng kềnh, không biết phải vận chuyển ra sao.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Phú Thị của công ty Thanh Hương. Với dịch vụ tiện ích này, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nữa.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Phú Thị.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương tại phố Phú Thị được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi chúng tôi là một doanh nghiệp vận chuyển hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyển dọn văn phòng có kinh nghiệm. Đảm bảo quy trình tháo dỡ, đóng gói đồ đạc được tuân thủ đúng kỹ thuật. Bạn có nhu cầu cần chuyển văn phòng trọn gói tại phố Phú Thị. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng nhiều khuyến mãi. Chuyen nha gia re ha noi

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phú Thị
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phú Thị

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Phú Thị.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Phú Thị. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Phú Thị.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Phú Thị.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Phú Thị.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Phú Thị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Vận chuyển Thanh Hương sẽ giúp quý khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng . Dịch vụ chuyển văn phòng hà nội

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support