Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Quần Ngựa 2019

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Văn Linh
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lê Văn Linh

Công ty vận chuyển Thanh Hương là một đơn vị có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng. Chúng tôi đã được các khách hàng tại phố Quần Ngựa tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Chúng tôi từ một công ty nhỏ chuyên vận chuyển tại phố Quần Ngựa. Đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu có uy tín trong mắt người tiêu dùng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Quần Ngựa.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương tại phố Quần Ngựa. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích ngoài mong đợi. Công ty Thanh Hương luôn đảm bảo yếu tố an toàn khi vận chuyển. Và có chính sách đảm bảo quyền lợi nếu xảy ra các tình huống ngoài ý muốn. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường tài sản cho quý khách nếu xảy ra tình huống mất đồ. Nên quý khách hàng tại phố Quần Ngựa hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Quần Ngựa
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Quần Ngựa

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Quần Ngựa.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Quần Ngựa.Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Quần Ngựa.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Quần Ngựa.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Quần Ngựa.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Quần Ngựa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp Thanh Hương.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support