Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Vạn Phúc

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phùng Khoang
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phùng Khoang

Với khoảng thời gian eo hẹp của cuộc sống hiện đại, mọi người đều sử dụng cách thức tìm kiếm chủ yếu qua google. Vậy làm thế nào để khách hàng chọn được đơn vị dịch vụ chuyển nhà uy tín, đảm bảo đồ đạc an toàn, không mất mát, hư hỏng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Thanh Hương luôn làm hài lòng khách hàng với các dịch vụ của mình

Tuy đây là dịch vụ dùng mới biết. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Thanh Hương dựa trên những yếu tố. Nhân viên, chính sách hợp đồng, xe vận chuyển, thiết bị hỗ trợ, cách tính chi phí… Đối với các công ty uy tín và hoạt động lâu năm như Thanh Hương. Chúng tôi tạo dựng thương hiệu luôn được ưu tiên hàng đầu. Do đó, từ nhân viên khảo sát đến công nhân. Và nhân viên xe tải chở hàng thuê chuyển đồ của công ty đều có đồng phục và mang logo thương hiệu của đơn vị đó. Với đặc thù của công việc yêu cầu không ngại khó, ngại khổ, trung thực, cẩn thận. Khách hàng có thể quan sát nhân viên của Thanh Hương để đánh giá sơ bộ về chúng tôi: độ nhiệt tình, đúng hẹn, sự tỉ mỉ.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Vạn Phúc
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Vạn Phúc

Quy trình vận chuyển của Thanh Hương được khách hàng rất hài lòng

+) Tư vấn và khảo sát miễn phí, báo giá dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng trước khi dọn – chuyển đồ.

+) Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển.

+) Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói. Như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác.

+) Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. Chuyển nhà trọn gói có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng.

+) Dịch vụ  cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

+) Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá. Không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng.

Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333

 

dail-support
dail-support
dail-support