Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương tại xã An Tiến

Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã Mỹ Thành
Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã Mỹ Thành

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại xã An Tiến được nhiều người biết đến và lựa chọn. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại xã An Tiến sẽ không làm bạn thất vọng. Cũng nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài của chúng tôi luôn túc trực 24/24. Hãy liên hệ dịch vụ Thanh Hương chuyên nghiệp tại xã An Tiến.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng tại xã An Tiến.

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng chuyển văn phòng.

Khi quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại xã An Tiến. Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng xã An Tiến. Bao gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát .v.v…

2. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng vận chuyển.

Trong vòng 30 phút sau, nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng. Để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển. Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến.

Sau đó, nhân viên chuyển dọn sẽ báo giá cho khách hàng xã An Tiến toàn bộ chi phí. Bao gồm từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe. Cho đến khi chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng đến khi hoàn thiện. Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí. Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện. Công ty cử nhân viên và xe đến đúng thời gian và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện. Dich vu xe tai

Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã An Tiến
Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã An Tiến

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc chuyển văn phòng.

Nhân viên chuyển dọn phối hợp với khách hàng xã An Tiến lên kế hoạch tháo dỡ. Và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp.

4. Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới.

Đồ đạc được đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận. Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân. Bốc xếp lên xe ôtô, taxi tải vận chuyển đến địa điểm mới cho khách hàng.

5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới.

Tất cả hàng hóa, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận. Và bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới cho khách hàng. Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại. Sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng xã An Tiến. 

6. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng chuyển văn phòng.

Khách hàng xã An Tiến sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty. Trong khi vận chuyển hàng hóa và lắp đặt, nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường.

Liên hệ hotline Thanh Hương: 093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support