Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Phan Phù Tiên

Dich vụ chuyển văn phòng tại phố Phan Phù Tiên
Dich vụ chuyển văn phòng tại phố Phan Phù Tiên

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phan Phù Tiên ra đời với mục đích. Giải quyết những nỗi lo lắng, băn khoăn của khách hàng tại đây. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và cần thiết của thị trường Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường chuyển nhà trọn gói. Thanh Hương tin tưởng sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất với mức giá vô cùng ưu đãi.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Thanh Hương?

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên Thanh Hương đều chuyên nghiệp. Họ đều được trải qua quá trình đào tạo về công tác đóng gói, vận chuyển. Thái độ phục vụ tận tâm chân thành với khách hàng phố Phan Phù Tiên. Khi bạn chuyển nhà, đa số những đồ cần chuyển là những đồ dùng điện máy, đồ nội thất, vật dụng nhà bếp,… Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển cho khách hàng. Các nhân viên Thanh Hương sẽ tiến hành phân loại với phương thức đóng gói bảo vệ riêng. Thuê xe tải hà nội

Đối với các nhóm đồ vật dụng nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ như chén ly, chai lọ,..trong văn phòng. Nhân viên Thanh Hương sẽ bao bọc từng món trong giấy gói và xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các nhóm đồ dùng điện máy lớn như tủ lạnh, ti vi, đầu máy, dàn âm thanh… Hay là đồ nội thất trong văn phòng như tủ, bàn ghế, gường, kệ… Nhân viên Thanh Hương sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải chuyên dụng. Vật dụng sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất, đặc biệt là các góc dễ bị va chạm.

Dich vụ chuyển văn phòng tại phố Phan Phù Tiên
Dich vụ chuyển văn phòng tại phố Phan Phù Tiên

Quy trình chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phan Phù Tiên.

  • Bước 1. Công ty sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng phố Phan Phù Tiên. Đồng thời sắp xếp thời gian để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển.
  • Bước 2. Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách phố Phan Phù Tiên bảng báo giá. Bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục một cách hợp lý nhất.
  • Bước 3. Thỏa thuận hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Khách hàng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt Thanh Hương cam kết về chất lượng cũng như bồi thường hoàn toàn nếu có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng phố Phan Phù Tiên yên tâm về chất lượng dịch vụ của Thanh Hương.
  • Bước 4. Tiến hành thực hiện dịch vụ và Thanh toán dịch vụ vận chuyển. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên Thanh Hương sẽ đến đúng thời gian. Việc đóng gói, khuân vác và vận chuyển sẽ được diễn ra đúng theo yêu cầu khách hàng phố Phan Phù Tiên. Sau khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phan Phù Tiên. Và thêm thông tin về chính sách khuyến mại của công ty Thanh Hương. Liên hệ số Hotline 093.202.9968.

dail-support
dail-support
dail-support