Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại đường đào văn tập

Dịch vụ chuyển văn phòng tại đường huỳnh văn nghệ
Dịch vụ chuyển văn phòng tại đường huỳnh văn nghệ

Khi bạn chuyển văn phòng từ nơi này sang nơi kia, có rất nhiều vấn đề phải tính. Nào là chọn ngày đẹp để chuyển, nào là chọn đơn vị vận chuyển… Vì thế bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín. Giúp bạn chuyển đồ nhanh chóng.

Công ty chuyển văn phòng giá rẻ tại hà nội Thanh Hương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng. Sẽ giúp bạn chuyển đồ một cách nhanh chóng và ưng ý nhất. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương. Đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương. Được thực hiện một cách an toàn nhất.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2. Xác định số lượng hàng hóa, dự tính nhân lực cần sử dụng để vận chuyển. Nhân viên sẽ đến  gặp quý khách hàng trực tiếp hoặc trao đổi qua điện thoại. Để xem xét số lượng hàng hóa và thời gian tiến hành vận chuyển. Nếu khách hàng có yêu cầu cụ thể về số lượng nhân lực hay yêu cầu gì khác. Chúng tôi sẽ đáp ứng.

Bước 3. Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển. Hai bên sẽ thỏa thuận giá cả và các điều khoản nếu có. Thỏa thuận nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.  

Bước 4. Tiến hành công việc bốc xếp đóng gói hàng hóa. Đội ngũ bốc xếp nhanh chóng đến địa điểm quý khách hàng yêu cầu. Hàng hóa sẽ được sắp xếp theo cùng chủng loại và có đánh dấu để tránh nhầm lẫn.

Bước 5. Hoàn tất công việc và kiểm tra kết quả thực hiện vận chuyển. Khách hàng sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa sau vận chuyển. Và thanh toán cho chúng tôi.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại đường đào văn tập
Dịch vụ chuyển văn phòng tại đường đào văn tập

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn của Thanh Hương luôn hết mình với công việc.

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương rất chuyên nghiệp. Họ đều được đào tạo một cách bài bản bởi công ty taxi tai gia re ha noi Thanh Hương. Các nhân viên của Thanh Hương có năng lực làm việc, nhiệt tình với công việc. Và đều có tinh thần, ý thức trách nhiệm cao, trung thực, cẩn thận trong công việc.

Giá thành được đưa ra một cách hợp lí nhất và tiết kiệm cho khách hàng. Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại đường đào văn tập theo số Hotline:  093.202.9968. 

dail-support
dail-support
dail-support