Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại đường bát khối

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại đường bát khối
Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại đường bát khối

Thanh Hương hiểu rằng khi chuyển đến văn phòng mới, khách hàng có rất nhiều điều phải quan tâm. Nào phải chọn ngày, nào phải chuyển đồ, nào phải lắp đồ đạc,… Khi bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại đường bát khối của chúng tôi. Thanh Hương sẽ tư vấn cho bạn tất cả mọi việc liên quan đến quá trình chuyển văn phòng.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương.

Tiếp nhận thông tin. Khi khách hàng gọi điện đến, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng. Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng. Để khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.  Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách. Toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên xe tải. Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí.

Triển khai thực hiện Hợp đồng. Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Nhân viên Thanh Hương sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn. Đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt đồ đạc. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm thuê xe tải chở hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại đường bát khối
Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại đường bát khối

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn. Và đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng nhanh chóng bằng các xe tải chuyên nghiệp.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt đồ dùng, thiết bị. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hay hư hỏng thiết bị. công ty taxi tải hà nội Thanh Hương sẽ đền bù theo đúng giá thị trường. Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại đường bát khối theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support