Thanh Hương chuyển nhà khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn

Thanh Hương chuyển nhà khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn nằm trên phường Đông Nội, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Công trình trên nằm trong chuỗi các đô thị thuộc hướng phát triển về phía Tây thủ đô. Khu vực có mức phát triển đô thị hóa nhanh nhất của Hà Nội. Nơi đây tập trung rất nhiều dự án như Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị An Khánh, Trung tâm hội nghị Quốc gia. Khách sạn 5 sao, siêu thị, trung tâm thương mại,… cho thấy rõ sự sôi nổi của lĩnh vực bất động sản nơi đây.

Bạn có nhu cầu vận chuyển đồ đạc khi có kế hoạch sửa sang lại căn nhà đang ở? Bạn đang phân vân về việc tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ có thể giúp mình vận chuyển các vật dụng một cách an toàn nhất và nhanh nhất có thể?

dịch vụ chuyển nhà trọn gói KĐT Geleximco – Lê Trọng Tấn của Thanh Hương luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Thanh Hương chuyển nhà khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn

Có rất nhiều bạn đã phản hồi với chúng tôi về những trăn trở khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà và cần thuê xe tải. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương muốn góp ý với bạn đôi lời như sau:

* Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng có an toàn?

Với rất nhiều vật dụng có giá trị trong căn nhà như: Tác phẩm nghệ thuật. Đồ mỹ nghệ. Bộ sofa, tủ kệ, tivi … bạn sẽ rất lo lắng về độ an toàn khi thuê dịch vụ cũng là điều dễ hiểu. Nhiều người tỏ ra phân vân khi sử dụng Dịch vụ taxi tải. Tâm lí “không phải của mình không xót của”. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã không coi trọng các trình tự quan trọng như việc di chuyển, tháo lắp … dẫn đến chủ quan trong khi vận chuyển.

* Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng có linh hoạt không?

– Yếu tố chủ chốt là thời gian. Chúng tôi cam kết về thời gian trong mỗi hợp đồng kí kết bên cạnh đó công ty cũng rất linh hoạt về thời gian tháo lắp các vật dụng cũng như quá trình bốc dỡ để giảm thiểu tối đa ngày công và sức lao động cho nhân viên cuả mình giảm thiểu tối đa chi phí nhất có thể cho khách hàng.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi tại KĐT Geleximco – Lê Trọng Tấn theo số: 043.872.3333_093.202.9968

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Trụ sở tổng công ty: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.

dail-support
dail-support
dail-support