cho thuê taxi tải tại hà nội tại đường ngô viết thụ

cho thuê taxi tải tại hà nội tại đường ngô viết thụ
cho thuê taxi tải tại hà nội tại đường ngô viết thụ

Khi bạn chuyển văn phòng đi nơi khác, có rất nhiều vấn đề phải tính toán. Nào là chọn ngày đẹp để chuyển, nào là chọn công ty vận chuyển uy tín. Vì thế bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín giúp bạn vận chuyển. Công ty Thanh Hương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng tại đường ngô viết thụ. Dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội tại đường ngô viết thụ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Quy trình dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội Thanh Hương tại đường ngô viết thụ.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng tại đường ngô viết thụ

Bước 2. Xác định số lượng hàng hóa, dự tính nhân lực vận chuyển. Nhân viên sẽ đến  gặp quý khách hàng tại đường ngô viết thụ trực tiếp. Để xem xét số lượng đồ đạc và thời gian tiến hành vận chuyển. Nếu khách hàng có yêu cầu về số lượng nhân lực hay yêu cầu khác. Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại đường ngô viết thụ sẽ đáp ứng.

Bước 3. Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển với khách hàng chuyển nhà. Hai bên sẽ thỏa thuận giá cả dịch vụ và ngày giờ.

Bước 4. Tiến hành công việc bốc xếp đóng gói hàng hóa cho khách hàng. Đội ngũ bốc xếp nhanh chóng đến địa điểm quý khách hàng đường ngô viết thụ yêu cầu. Hàng hóa sẽ được sắp xếp và có đánh dấu để tránh nhầm lẫn.

Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và đều được chú thích rõ ràng. Nhân viên thanh hương di dời một cách cẩn thận, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Tuyệt đối không xảy ra thiệt hại về hàng hóa của khách hàng đường ngô viết thụ.

Bước 5. Hoàn tất công việc và kiểm tra lại đồ đạc. Đội ngũ nhân viên sẽ hoàn thành công việc theo yêu cầu của khách hàng đường ngô viết thụ. Khách hàng sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng đồ đạc sau khi di chuyển.

cho thuê taxi tải tại hà nội tại đường ngô viết thụ
cho thuê taxi tải tại hà nội tại đường ngô viết thụ

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội thanh hương có trách nhiệm.

Đội ngũ nhân viên tại đường ngô viết thụ của chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương rất chuyên nghiệp. Nhân viên đều được đào tạo huấn luyện một cách bài bản. Các nhân viên của công ty chúng tôi có năng lực làm việc, nhiệt tình vui vẻ. Và đều có tinh thần, ý thức trách nhiệm cao.

Hotline:  093.202.9968. 

dail-support
dail-support
dail-support