Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương

Chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Xiển

Bạn đang băn khoăn không biết nếu thuê dịch vụ chuyển văn phòng thì sẽ được họ làm những gì.

Hay có chuyên nghiệp không, quy trình họ làm có đảm bảo không. Tất cả quy trình chuyển văn phòng sẽ có sau đây của công ty Thanh Hương.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của công ty Thanh Hương chúng tôi như sau.

– Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng:

Quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói. Liên hệ với tổng đài Hotline: 043.872.3333 _ 093.202.9968 nhân viên tổng đài Thanh Hương. Công ty sẽ ghi lại thông tin khách hàng. Sau 20 phút nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà bạn. Và khảo sát và báo giá cho gia đình bạn khi đã thống nhất giá cả.

dong-goi-đo-dat-tieu-chuan
dong-goi-đo-dat-tieu-chuan

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, giá rẻ Thanh Hương. Tại thành phố Hà Nội.

– Là đến phần chính triển khai thực hiện hợp đồng.

Ngày và giờ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đúng thời gian và địa điểm đã ký trong hợp đồng. Nhân viên bên bộ phận chuyển dọn sẽ đến triển khai thực hiện hợp đồng.

1) Tổ đóng gói chuyên nghiệp .

– Với công việc đóng gói được cho là việc làm nhàn nhất nhưng đòi hỏi tính tỉ mỉ và cẩn thận. Sách vở, đồ dùng cá nhân, vật dụng gia đình sẽ được đóng gói cẩn thận. Và cho vào thùng bìa carton đánh dấu và ghi rõ theo từng phòng. Từng cá nhân của phòng đó để tránh nhầm lẫn.

2) Tổ kỹ thuật điện tử, điện lạnh chuyên nghiệp Thanh Hương.

–  Những nhân viên điện tử sẽ tháo dỡ tivi, máy photocopy. Máy chiếu, máy tính, máy in, quạt. Bọc chăn chiên và cuốn màng co, xốp nổ, sau đó đóng vào thùng carton đánh dấu kí hiệu hàng dễ vỡ. Và để cho khách hàng dễ nhận biết khi đến nơi chuyển đến và phòng của quý khách.

– Nhân viên điện lạnh sẽ phụ trách tháo điều hòa, bình nóng. Cùng với đó là bếp ga và cũng cuốn màng co bọc xốp nổ lại cẩn thận. Sang đến văn phòng mới sẽ lắp đặt lại theo yêu cầu của quý khách hàng.

3, Tổ thợ mộc chuyên nghiệp Thanh Hương.

– Thanh Hương sẽ điều những nhân viên giỏi nhất của mình thợ mộc phụ trách tháo tủ tài liệu. Kệ sách, bàn làm việc, bàn họp, giá treo. Và đánh dấu đóng gói bằng màng co PE, xốp nổ và chăn, bọc lại tránh lúc vận chuyển bị trầy xước. Sang đến văn phòng mới sẽ lắp, kê đặt lại theo yêu cầu của quý khách.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng Thanh Hương.

Sau khi công việc hoàn tất nhân viên sẽ bàn giao lại toàn bộ các hạng mục cho công ty bạn. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói. Giữa công ty bạn với công ty Thanh Hương. Và Nghiệm thu thanh toán cho công ty Thanh Hương chúng tôi.

Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ ngày nghỉ tết. Chuyển nhà trọn gói.

chuyen-van-phong-tron-goi
chuyển-văn-phòng-trọn-gói

Hay chuyển văn phòng Thanh Hương chuyên nghiệp giá rẻ nhất hiện nay. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Bạn còn chờ gì nữa mà không lựa chọn chúng tôi. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương.

Thương hiệu đã được khẳng định bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí và giảm giá tới 10% cho khách hàng đặt trước 2 ngày.

Thanh Hương tự hào là công ty uy tín hàng đầu. Dành cho khách hàng muốn chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Và để chúng tôi vào lịch công việc trước, của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Thanh hương chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tận tâm, yêu nghề.

Và hơn bất cứ công ty nào chúng tôi luôn yêu nghề. Chúng tôi luôn cho rằng ý kiến khách hàng là đúng trong mọi trường hợp. Và vì vậy để giữ chữ “Tín” với khách hàng Công ty Thanh Hương. Luôn đặt thương hiệu “chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương” lên hàng đầu.

Liên hệ chúng tôi để có giá tốt nhất khi bạn muốn chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Và dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Hay dịch vụ taxi tải tại Hà Nội.

dail-support
dail-support
dail-support