Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Dương Quang

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Vạn Kiếp
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Vạn Kiếp

Ngày nay cuộc sống của con người ngày càng trở nên bận rộn, với hàng trăm thứ việc. Chính vì vậy họ đều có nhu cầu chọn những dịch vụ tiện ích. Để có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Một trong số những dịch vụ tiện ích đó, là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín này chính là công ty Thanh Hương. Công ty đã có kinh nghiệm trên mười năm tại phố Dương Quang. Và được nhiều khách hàng sử dụng cũng như đánh giá cao.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Dương Quang.

Để phát triển bền vững thì Thanh Hương luôn có đội ngũ nhân viên đông đảo. Có sức khỏe tốt, làm việc có trách nhiệm tại chi nhánh phố Dương Quang. Đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng phố Dương Quang. Chúng tôi cũng có đầy đủ các phương tiện giúp phục vụ tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc, đảm bảo an toàn. Chuyen nha gia re ha noi

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Dương Quang
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Dương Quang

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Dương Quang.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Dương Quang. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Dương Quang.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ninh Hiệp.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Dương Quang.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Dương Quang. Thanh Hương cam kết bảo đảm an toàn cho mọi thiết bị, đồ đạc của bạn. Mọi sự mất mát do lỗi của nhân viên chúng tôi, Thanh Hương xin chịu trách nhiệm. Dịch vụ chuyen van phong ha noi

Khách hàng tại phố Dương Quang cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support