Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đa Tốn

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Thanh Bảo
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Thanh Bảo

Công ty Thanh Hương là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín tại phố Đa Tốn. Trong đó dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là một dịch vụ tiêu biểu của Thanh Hương. Chúng tôi đã được hàng ngàn quý công ty tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Với tinh thần làm việc hết lòng vì khách hàng. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đa Tốn của chúng tôi đã liên tục nâng cao chất lượng. Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng tại phố Đa Tốn.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Đa Tốn.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đa Tốn được nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ với một cuộc gọi đăng kí dịch vụ của quý khách. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chuyển văn phòng từ A-Z với chi phí rẻ nhất. Khách hàng phố Đa Tốn hoàn toàn không phải bận tâm bất cứ việc gì. Mọi việc đã có nhân viên công ty Thanh Hương tiến hành. dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đa Tốn
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đa Tốn

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Đa Tốn.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Đa Tốn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Đa Tốn

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Đa Tốn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Đa Tốn

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Đa Tốn. Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dành cho bạn trong tháng 3 này. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Thanh Hương còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội

Khách hàng tại phố Đa Tốn cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support