Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hàng Bút 2019

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Hàng Bút
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Hàng Bút

Việc chuyển văn phòng với rất nhiều tài liệu và đồ đạc đang khiến bạn lo lắng? Có quá nhiều công việc phải làm, có nhiều đồ đạc cần chuyển. Bạn không có xe để vận chuyển, cũng không có đủ nhân lực để thực hiện công việc đó.

Bạn yên tâm vì đã có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Hàng Bút. Chúng tôi là công ty có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng. Nên đảm bảo việc vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Hàng Bút.

Thanh Hương luôn nỗ lực trở thành một công ty vận tải hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyển dọn văn phòng có kinh nghiệm tại phố Hàng Bút. Đảm bảo quy trình tháo dỡ, đóng gói đồ đạc được tuân thủ đúng kỹ thuật.

Bạn có nhu cầu cần chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hàng Bút. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng nhiều khuyến mãi. Yếu tố nhanh, gọn gàng và đảm bảo an toàn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Thanh Hương chuyên chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Hàng Bút
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Hàng Bút

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hàng Bút.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hàng Bút. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Hàng Bút.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hàng Bút.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố
Hàng Bút.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Hàng Bút. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Thanh Hương là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.dail-support
dail-support
dail-support