Dịch vụ chuyển văn phòng tại đường giang biên

Dịch vụ chuyển văn phòng tại đường giang biên
Dịch vụ chuyển văn phòng tại đường giang biên

Khi bạn chuyển văn phòng từ nơi này sang nơi kia, có rất nhiều vấn đề phải tính toán. Nào là chọn ngày đẹp để chuyển, nào là chọn đơn vị vận chuyển… Vì thế bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín. Giúp bạn chuyển đồ nhanh chóng.

Công ty Thanh Hương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng. Sẽ giúp bạn chuyển đồ một cách nhanh chóng và ưng ý nhất. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại đường giang biên. Đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương. Được thực hiện một cách an toàn nhất.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng tại đường giang biên.

Bước 2. Xác định số lượng hàng hóa, dự tính nhân lực cần sử dụng để vận chuyển. Nhân viên sẽ đến  gặp quý khách hàng. Để xem xét số lượng hàng hóa và thời gian tiến hành vận chuyển. Nếu khách hàng có yêu cầu cụ thể về số lượng nhân lực hay yêu cầu gì khác. Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương sẽ đáp ứng.

Bước 3. Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển. Hai bên sẽ thỏa thuận giá cả.

Bước 4. Tiến hành công việc bốc xếp đóng gói hàng hóa. Đội ngũ bốc xếp nhanh chóng đến địa điểm quý khách hàng yêu cầu. Hàng hóa sẽ được sắp xếp theo cùng chủng loại và có đánh dấu để tránh nhầm lẫn.

Bước 5. Hoàn tất công việc và kiểm tra kết quả thực hiện vận chuyển. Đội ngũ nhân viên sẽ hoàn thành công việc theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi di chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại đường giang biên
Dịch vụ chuyển văn phòng tại đường giang biên

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn của Thanh Hương luôn có trách nhiệm với công việc.

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng hà nội Thanh Hương rất chuyên nghiệp. Nhân viên đều được đào tạo huấn luyện một cách bài bản bởi Thanh Hương. Các nhân viên của taxi tai ha noi Thanh Hương có năng lực làm việc, nhiệt tình vui vẻ. Và đều có tinh thần, ý thức trách nhiệm cao, trung thực, cẩn thận trong công việc.

Giá cả sẽ được thỏa thuận tùy theo yêu cầu bốc xếp hàng hóa của khách hàng. Giá thành được đưa ra một cách hợp lí nhất và tiết kiệm cho khách hàng. Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ theo số Hotline:  093.202.9968. 

dail-support
dail-support
dail-support