Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Phương Trạch

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Phương Trạch
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Phương Trạch

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phương Trạch là một dịch vụ của công ty chuyển nhà Thanh Hương. Thanh Hương có dàn xe tải hùng hậu luôn sẵn sàng chuyển mọi đồ đạc cho mọi quý khách hàng. Đồ đạc của quý khách sẽ được chuyển từ phố Phương Trạch đến địa điểm mới một cách nhanh chóng. 

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương luôn đề cao Sự chuyên nghiệp khi phục vụ quý khách.

Chúng tôi cam kết là bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ chuyển văn phòng vô cùng tốt. Với giá thành rất phải chăng cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Các vật dụng hỗ trợ cho dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Phương Trạch. Bạn sẽ được miễn phí các vật dụng hỗ trợ vật chuyển. Thanh Hương sẽ chuẩn bị đầy đủ xe kéo đồ, băng dính, giấy gói, bao tải,..

Mọi tài sản của trong quá trình chuyển văn phòng. Công ty Thanh hương chúng tôi chịu trách nhiệm an toàn không mất mát hay hỏng hóc. Cam kết đền bù 100% khi xảy ra thiệt hại về tài sản của khách hàng phố Phương Trạch. Thue xe tai nho

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Phương Trạch
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Phương Trạch

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Phương Trạch.

1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng phố Phương Trạch.

Nhân viên tổng đài Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng phố Phương Trạch. Và đặt lịch khảo sát báo giá tại quý cơ quan, doanh nghiệp vào bất cứ thời gian nào.

2: Khảo sát & Báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tại quý cơ quan để khảo sát, tư vấn . Phương án vận chuyển và báo giá hoàn toàn miễn phí. Nếu quý cơ quan đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá mà Thanh Hương đưa ra. Hai bên sẽ ký hợp đồng chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phương Trạch.

3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.

Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng. Thanh Hương sẽ cung cấp trước thùng carton, băng dính hỗ trợ bọc xếp. Sau khi bọc và đóng gói đồ dùng vật dụng cho bạn. Chúng tôi sẽ vận chuyển sang văn phòng mới rồi lắp đặt lại theo chỉ thị của quý khách.

4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Thanh Hương sẽ bàn giao lại đầy đủ thiết bị, tài liệu văn phòng cho quý khách hàng phố Phương Trạch. Theo bảng kê trước khi vận chuyển. Trong trường hợp mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ đồ đạc của bạn. Chúng tôi sẽ bồi thường cho bạn.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phương Trạch theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support