Giới thiệu

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương. Xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Xin chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

_ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

_ Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.

_ Dịch vụ chuyển văn phòng.

_ Dịch vụ taxi tải.

_ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp_theo giờ.

_ Dịch vụ sửa chữa tháo lắp đặt điều hòa.

hình ảnh ô tô taxi tải 1,25 tấn thanh hương
hình ảnh ô tô taxi tải 1,25 tấn thanh hương

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương. Là nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, kho xưởng. chuyển nhà trọn gói, uy tín chuyên nghiệp. Từ khâu đóng gói, tháo lắp đến vận chuyển . Thanh Hương hãnh diện là đơn vị cung cấp gói dịch vụ chuyển văn phòng. Cho hơn nghìn các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

– Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề làm việc tận tình chu đáo. Tháo dỡ lắp đặt các vật dụng gia đình. Văn phòng một cách nhanh chóng như giường, tủ. Những vật dụng nhỏ lẻ như sách vở, tài liệu, quần áo. Được đóng gói bằng thùng carton sạch. Những đồ dễ vỡ như tivi, máy tính, được bọc bằng vật liệu chuyên dụng chống trầy sứt, hỏng hóc.

THANH HƯƠNG là công ty chuyên về Chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tâm với nghề. Bạn là người của công việc? Bạn rất bận rộn? Bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển nhà. Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp với chi phí giá rẻ nhất. Hãy đến với chúng tôi.

Chắc chắn, với đội ngũ nhân viên đông đảo, tận tình và rất chuyên nghiệp. THANH HƯƠNG sẽ làm hài lòng cả gia đình bạn.

Quy trình làm việc:

1. Tiếp nhận thông tin vận chuyển nhà trọn gói.
2. Khảo sát & ký hợp đồng.
3. Triển khai hợp đồng.

–  Đội đóng gói.
–  Đội kỹ thuật.
–  Đội thợ mộc.

4. Nghiệm thu & thanh lý.
5. Cam kết đền bù thiệt hại.
6. Tại sao bạn chọn THANH HƯƠNG.

Chỉ sau sau 30 – 45 phút nhận cuộc gọi của khách hàng THANH HƯƠNG. Chúng tôi cử ngay nhân viên khảo sát đến tiến hành. Chuyển nhà trọn gói theo yêu cầu của quý khách.

hinh-anh-tong-dai-thanh-huong
hinh-anh-tong-dai-thanh-huong

Quy trình làm việc tại THANH HƯƠNG :
1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng gọi điện đến THANH HƯƠNG. Theo các số điện thoại 04.3994 .2969 – 043.872.3333_093.202.9968. Nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng. Sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng. (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp v.v…).

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Sau khi THANH HƯƠNG có đầy đủ thông tin khách hàng. THANH HƯƠNG sẽ cử người tới khảo sát đến gặp khách hàng. (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát chuyển nhà. Chuyển văn phòng trọn gói cụ thể:

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên. Ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ.

– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể. Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc. Đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính). Đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…

– Sau đó, nhân viên THANH HƯƠNG sẽ báo giá cho Quý Khách hàng. Toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ. Bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. (Miễn phí khảo sát toàn Hà Nội & TP.HCM). Qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng.

– Khi Quý Khách hàng đồng ý về phương án, giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng về thời gian chuyển nhà, chuyển văn phòng.
3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

Chuyen-van-phong-Thanh-Huong
Chuyển-văn-phòng-Thanh-Hương

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng. Công ty chuyển nha THANH HƯƠNG. Sẽ đến và phối hợp với Khách hàng. Triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng.
– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ. Vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn. Đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

a) Đội đóng gói đồ đạc:

– Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn. Có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.
– Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu. vv… và đóng gói cẩn thận.

b) Đội kỹ thuật :

– Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…). Được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton. (có ký hiệu hàng quan trọng).
– Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga. Và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

– Lắp mạng intenet và đi lại đường dây mạng theo yêu cầu quý khách hàng.

c) Đội thợ mộc:

– Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ. (bàn ghế, tủ kệ…)
4. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng:

Ngay sau khi Quý Khách hàng và THANH HƯƠNG. Nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà. Chuyển văn phòng.
5. Cam kết đền bù thiệt hại:

Lưu ý: Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá. Đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi. Đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá. Đổ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi. Đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (đã qua đào tạo). Cùng các thiệt bị chuyên dụng hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng. Sự hài lòng tuyệt đối, mọi vướng mắc. Khó khăn trong quá trình dịch vụ chuyển văn phòng, nhà ở đều được chúng tôi xử lý.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe ô tô, xe tải các loại. Xe nâng, xe cẩu, cẩu tải, nhân viên bốc xếp, vệ sinh theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hinh-anh-dong-goi-do
Hinh-anh-dong-goi-do

6. Tại sao bạn chọn THANH HƯƠNG.

a. Dịch vụ chuyên nghiệp.
Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo, tuyển dụng theo chuyên môn. Có đủ năng lực kinh nghiệm chuyên môn và phẩm chất. Bao gồm thợ điện, điện lạnh, thợ mộc và lao động phổ thông trang bị đầy đủ trang thiết bị vật tư máy móc. Xe vận tải như ô tô vận tải từ 0,5 – 1,25 – 1,5 – 2,5 tấn. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, có xe cẩu chuyên dụng cho khối lượng lớn. Xe kéo, máy móc các loại, bao bì thùng bìa, chăn bọc.
Chúng tôi không từ chối bất kỳ đơn hàng nào dù khối lượng nhỏ nhất. Sẵn sàng vận chuyển những đơn hàng khó nhất, xa nhất.

b. Giá tốt nhất thị trường.
Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói THANH HƯƠNG. Có giá thấp hơn trung bình thị trường 10-15%.
Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại trong các dịp trong năm. Giảm giá cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
Giá rẻ nhưng chất lượng luôn vượt trội. Dịch vụ chuyển nhà THANH HƯƠNG. Luôn mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Mang đến sự khác biệt trên thị trường để quý khách. Có thể trải nghiệm và so sánh.

Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi. Để có giá chuyển nhà, chuyển văn phòng với giá ưu đãi rẻ nhất.

Liên hệ tổng đài Thanh Hương theo số hotline: 043.872.3333_093.202.9968.

dail-support
dail-support
dail-support