Chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất chuyên nghiệp Hà Nội

Chuyển nhà uy tín tại phố Giải Phóng

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương sẽ cung cấp cho quý khách hàng tại thành phố Hà Nội. Có một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất tại thị trường hiện nay.

Chuyen-nha-tron-goi-Thanh_Hương
Chuyển-nhà-trọn-gói-Thanh_Hương

Nhanh chóng trong tiến hành làm việc, tiếp nhận thông tin. Khảo sát tư vấn lên kế hoạch cho khách hàng làm sao cho tối ưu chi phí. Giảm giá thành, cam kết phục vụ tốt nhất an toàn nhất.

Công ty Thanh Hương sẽ giúp bạn mọi lúc mọi nơi. Nhanh chóng có mặt dù bạn nơi đâu tại thành phố Hà Nội. Chỉ mất có 15 phút cho đến 30 phút, là nhân viên chúng tôi có mặt.

Quy trình chuẩn của quá trình chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

Nhân viên công ty Thanh Hương khi tiến hành thực hiện quá trình vận chuyển nhà trọn gói. Thì chúng tôi luôn có một quy trình vận chuyển chuẩn khoa học. Vừa thuận tiện cho việc vận chuyển lại tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí cho khách hàng.

Quy trình chuyển nhà giá rẻ với các bước như sau.

Bước 1: Thanh Hương tiếp nhận thông tin khách hàng.

Nhận điện thoại từ phía khách hàng sau khi tiếp nhận điện thoại khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ  ghi rõ địa chỉ, hẹn giờ, ngày quý khách có thời gian ở nhà. Để tiện khi khách hàng rảnh rỗi giờ nào Thanh Hương sẽ cử nhân viên khảo sát giờ đó cho thuận tiện.

Còn về khách hàng ít đồ Thanh Hương sẽ tiếp nhận qua điện thoại và báo giá. Nếu như trường hợp khách hàng ít đồ cần chuyển nhà ngay. Hướng dẫn khách hàng những phương án vận chuyển cũng như báo giá cả về dịch vụ. Nhân viên sẽ hẹn khách hàng thời gian để gặp mặt khảo sát chi tiết thực tế để tiến hành Dịch vụ.

Bước 2: Nhân viên khảo sát Thanh hương và đưa ra chiến lược vận chuyển.

Sau khi được khách hàng cung cấp thông tin, công ty Thanh Hương. Sẽ cử nhân viên khảo sát đến khảo sát đánh giá khối lượng hàng hóa của bạn. Với những vật dụng cần vận chuyển di dời, khảo sát địa chỉ nơi chuyển đến. Và đi, lên kế hoạch làm việc từ khâu đóng gói, bao bọc đến công tác vận chuyển nhà của bạn. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối. Tùy vào số lượng hàng hóa dễ vỡ hay nặng quá khổ và đường vận chuyển. Nhân viên Thanh Hương của chúng tôi sẽ thảo luận cùng với quý khách hàng. Để có một sự thống nhất về giá cả, và chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3: Quy trình tiến hành ký kết hợp đồng của Thanh Hương.

Chuyen-nha-Thanh_Huong
Chuyển-nhà-Thanh_Hương

Nhân viên Thanh Hương sau quá trình thỏa thuận nhận được sự đồng ý của cả 2 bên. Thì hợp đồng ký kết sẽ được thực hiện. Việc ký kết hợp đồng sẽ giúp 2 bên có cơ sở để đảm bảo, giúp khách hàng yên tâm. Bạn nên ký hợp đồng có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển. Để Thanh Hương còn có pháp lý để thực hiện hợp đồng bảo hiểm 100% món hàng hóa của bạn.

Bước 4: Thực hiện phân loại đóng gói hàng hóa vận chuyển.

Thanh Hương tiến hành thực hiện vận chuyển như những gì đã ghi trên hợp đồng với quý khách. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp với tổ làm việc. Nhân viên chúng tôi sẽ triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật và tiến độ. Cắt cử từng bộ phận tổ chức đóng gói, bọc lót bao bọc vận chuyển. Thợ điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo dỡ giường tủ, lắp đồ, thợ bốc xếp. Đều được làm đúng theo kế hoạch quy trình kỹ thuật. Đảm bảo tuyệt đối đồ đạc vật dụng đồ đạc của quý khách hàng tới tận nơi một cách an toàn.

Bước 5: Thanh Hương tháo dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới một cách chuyên nghiệp.

Sang nhà mới sau khi hàng hóa được vận chuyển tới nơi ở mới thì tất cả các đồ đạc. Vận dụng đồ đạc của bạn sẽ được tháo dỡ và sắp xếp, lắp đặt, kê đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Thanh Hương cử Nhân viên nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Thanh Hương và quý khách hàng cả 2 bên sẽ khảo sát kiểm tra lại toàn bộ quá trình vận chuyển. Nếu như không có sự cố xảy ra khi hoàn tất thì hợp đồng. Thì công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên được thanh toán và chấm dứt hợp đồng. Việc thanh toán có thể qua chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt tùy vào khách hàng.

Ngoài các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, và taxi tải giá rẻ, cho thuê xe tải đi các tỉnh thành giá rẻ.

dail-support
dail-support
dail-support