Chuyển nhà trọn gói tại Đường Lê Quý Đôn – Nguyễn Trãi

Chuyển nhà giá rẻ tại phố Hoàng Quốc Việt

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói tại Đường Lê Quý Đôn – Nguyễn Trãi và các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có lực lượng nhân viên khuân vác, bao gói, tháo dỡ đồ gỗ, đồ điện gia dụng, các thiết bị điện tử, hệ thống máy tính chuyên nghiệp để công việc tiến hành được an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xin chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông hãy liên hệ với chúng tôi trước để khảo sát vị trí, địa hình lượng đồ đạc và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đường Lê Quý Đôn – Nguyễn Trãi

Chuyển văn phòng trọn gói tại đường Cầu Giấy

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

1. Nhận điện thoại của khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát

2. Khảo sát, thống kê hàng hóa và gửi báo giá bằng điện thoại, Fax hoặc Email

3. Lên hợp đồng vận chuyển.

4. Tháo dỡ, đóng gói hàng hóa

Công ty cung cấp miễn phí thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, thùng xốp, băng dính, giấy nilon nổ,… để đóng gói đồ đạc. Tất cả các sản phẩm sẽ được tháo dỡ theo đúng quy trình kĩ thuật, sau đó được thống kê, ghi chú, dán logo của công ty để đảm bảo an toàn.

Đối với hệ thống máy tính, máy in, camera giám sát, máy chấm công, thiết bị internet, điện thoại được tháo dỡ, đóng gói trong các thùng carton chuyên dụng.
Hệ thống máy điều hòa nhiệt độ: điều hòa treo tường, điều hòa âm trần được các thợ điện lạnh tháo dỡ và lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
Các đồ nội thất như: Bàn ghế, tủ hồ sơ được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển. Tùy theo kích cỡ, cấu tạo hàng hóa chúng tôi sẽ vận chuyển nguyên khối hoặc tháo dời.
Két sắt và các vật dụng có kích thước, khối lượng lớn đều được vận chuyển chuyên nghiệp bằng dụng cụ chuyên nghiệp như xe kéo, xe nâng, tời đảm bảo an toàn nhanh gọn.
Bảng biển, pano quảng cáo và các thiết bị treo tường đều được tháo lắp vận chuyển bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm.

5. Vận chuyển và lắp đặt

Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng dịch vụ Xe tải chở hàng chuyên dụng đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí khách hàng đã định sẵn.

6. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi quý khách hàng và công ty nghiệm thu toàn bộ các hạng mục theo công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu đồ đạc bị thất lạc, mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% cho quý công ty.

7. Ưu đãi, thời gian làm việc

Dịch vụ của công ty được áp dụng 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Bên cạnh đó chúng tôi còn dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, các cơ quan, tổ chức của trường học, nhà thờ, chùa chiền,… chúng tôi sẽ giảm giá thành vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

dail-support
dail-support
dail-support