Chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Giáp Bát

Chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Giáp Bát
Chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Giáp Bát

Thanh Hương hiểu rằng khi chuyển đến nhà mới. Khách hàng có rất nhiều điều phải quan tâm. Nào phải chọn ngày, nào phải chuyển đồ, nào phải lắp đồ đạc,… Khi bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Giáp Bát của chúng tôi. Thanh Hương sẽ tư vấn cho bạn nên chọn ngày nào để chuyển. Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tiếp nhận thông tin. Khi khách hàng gọi điện đến. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng. Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng. Để khảo sát khối lượng chuyển văn phòng, dọn kho.  Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô. Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí.

Triển khai thực hiện Hợp đồng. Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Nhân viên chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Giáp Bát sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm cần thuê xe tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà hà nội giá rẻ.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Giáp Bát
Chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Giáp Bát

Đảm bảo sự pháp lý khi chuyển văn phòng

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn. Và đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng nhanh chóng bằng các xe tải chuyên nghiệp tại Giáp Bát. Các dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại hà nội của Thanh Hương.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt đồ dùng, thiết bị. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hay hư hỏng thiết bị. Chúng tôi sẽ đền bù theo đúng giá thị trường. Hãy liên hệ với chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Giáp Bát theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support